Xiaomi Smart TV สมาร์ททีวีแบรนด์ดีมีคุณภาพ

Xiaomi Smart TV

ปกติแล้วทีวีหรือว่าโทรทัศน์นั้น เรามักจะคุ้นเคยและพบเห็นแทบจะทุกบ้าน เพราะว่าอย่างน้อยก็ถือได้ว่า เป็นที่นิยมมาแล้วนานหลายปี แต่ปัจจุบันกลับมีสมาร์ททีวีอย่าง Xiaomi Smart TV ที่เป็นอุปกรณ์ที่รับสัญญาณพร้อมกับแพร่ภาพเช่นเดียวกันกับ SAMSUNG Smart TV และ แว่น vr

ในปัจจุบันนี้ สมาร์ททีวีกลายเป็นสินค้าที่มีการผลิตสูงอย่าง xiaomi tv รุ่นล่าสุด แถมยังได้มีการพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่อง และหลากหลายรุ่นหลายแบรนด์ อีกต่างหาก แล้วยังมาพร้อมกับความครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นที่สวยครบจบที่เครื่องเดียวกันเลย ซึ่งใครก็ตามที่ได้วางแผนไว้ว่าอยากจะซื้อสมาร์ททีวีสักเครื่องต้องติดตามบทความนี้นะคะแล้วคุณจะไม่สงสัยอีกเลยว่า xiaomi tv ดีไหม pantip

xiaomi tv รุ่นล่าสุด

Xiaomi Smart TV ถ้าจะเริ่มต้นเลือกซื้อจะต้องเริ่มจากอะไร?

ถ้าหากว่าใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเลือกซื้อ xiaomi tv รุ่นล่าสุด อย่างไร หรืออาจจะมีคำถามที่ว่าภาพ 4 K คืออะไร? ทำให้การเลือกซื้อ สมาร์ททีวีควรรู้ว่าจะเลือกอย่างไรดี

ก่อนอื่นเราต้องไปทำความรู้จักกันก่อนค่ะ ว่าเจ้าสมาร์ททีวีนั้นคืออะไร? มันก็คือ โทรทัศน์ในยุคดิจิทัล และมันไม่ได้แค่มีหน้าที่เพื่อแพร่ภาพเท่านั้นอีกต่อไป แต่งมันเต็มไปด้วยฟังก์ชั่น และการทำงานที่มีหน้าที่คล้ายกันกับคอมพิวเตอร์และโทรทัศน์รวมกัน เพราะว่าคุณสามารถใช้ทีวีในการเชื่อมต่อเข้าไปสู่โลกอินเทอร์เน็ตได้

อย่างเช่นไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ หรือเล่นสื่อโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบอีเมลล์ได้อีกด้วย แถมยังให้คุณได้ชมภาพยนตร์สตรีมมิ่งและรายการต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ กล้อง และอุปกรณ์จัดเก็บไฟล์ต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ

xiaomi tv a2 43'' ราคา

Xiaomi TV A Pro 55 กับความคมชัดระดับ 4K

ตั้งแต่ที่ทาง Xiaomi ได้เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ที่อยู่ในซีรีส์ของ Xiamomi TV A Pro ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลายขนาดด้วยกัน คือ ตั้งแต่ xiaomi tv a2 43” ราคา เบาๆ รวมถึงรุ่น 55 และ65 นิ้ว ทุกคนต่างก็ยกให้ว่าซีรีส์นี้เป็นทีวีอัจฉริยะที่มีดีไซน์แบบ Unibody เป็นแบบขาตั้งเดี่ยวพร้อมกับกรอบโลหะในแบบพรีเมี่ยม

จากดีไซน์ xiaomi tv รุ่นล่าสุด ที่ไร้ขอบเพื่อได้ทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยมทำให้ทุกการรับชมได้รับความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด และยังเป็นตัวช่วยที่เพิ่มความโดดเด่นแถมมีความโฉบเฉี่ยว เหมาะที่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามแบบไร้ขีดจำกัด ที่ทางเสี่ยวมี่ได้มอบระดับความคมชัดในแบบ 4K UHD

ซึ่งอัดแน่นมาด้วยสีสันกว่า 1.07 พันล้านเฉดสี ทำให้ในทุกๆ การรับชมของคุณมีความสมจริง ด้วยความละเอียดที่ 3,840×2,160 ทำให้ภาพที่ได้นั้นเหมือนจริงกว่าที่เคยมีมา แถมยังมาพร้อมกับความลึกของสีถึง 8 บิตและขอบเขตของช่วงสีที่กว้างกว่า DCI-P3 90% และยังมีอัตราการรีเฟรชเรตคือ 60Hz ยิ่งทำให้ภาพมีความคมชัดและสีสันที่สดสวยมากยิ่งขึ้น แถมยังรองรับภาพจาก Dolby Vision อีกด้วยนะคะ

สำหรับ Xiaomi TV A Pro 55 ยังให้คุณภาพของเสียงระดับไฮเอนด์ เพราะว่าได้เทคโนโลยีของเสียงจาก Dolby Audio , DTS-X

และ DTS Birtual:X1 งานนี้ยังมีการเสริมทัพด้วยลำโพงสเตอริโอ 24w (2X12w) กับการมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ช่วยให้ผู้สัมผัส กับความดื่มด่ำแก่ผู้ใช้ทุกท่านให้ในทุกๆ การรับชมและรับฟังเกิดความเพลิดเพลินและเข้าถึงเนื้อหาหรือว่า คอนเทนต์อย่าง Netflix, Prime Video, YouTube ซึ่งสามารถทำได้ด้วยระบบ Google TV

แค่นี้ยังไม่พอเพราะว่ายังเพิ่ม Chromecast ในตัวอีกด้วย ส่วนนี้ยังเพิ่ม Miracast ที่ช่วยให้ผู้ที่กำลังรับชมและรับฟัง สามารถแชร์เนื้อหาไม่ว่าจะเป็นจากสมาร์ทโฟน หรือว่าแท็บเล็ตไปที่จอแสดงผลได้อย่างง่ายดายแถมเหมาะที่ใช้ได้กับ Xiaomi TV Stick อีกด้วยนะคะ

ทีวี Xiaomi 55 นิ้ว

ข้อดีของ Xiaomi TV A Pro 55

  • อย่างแรกก็ต้องมีดีไซน์แบบ Unibody ในแบบขาตั้งเดี่ยวและหน้าจอที่ไร้ขอบ รวมถึงมีน้ำหนักที่รวมฐานแล้วคือ 6.97 กก.เท่านั้น
  • หน้าจอแสดงผลของ Xiaomi TV A Pro 55 เจ้ารุ่นนี้เป็นระดับ 4K UHD ในแบบ Dolby Vision และ HDR10
  • ระบบเสียงที่ไม่เป็นสองรองใครคือ มีลำโพงสเตอริโอ 24W(2x12W) นอกจากนี้ยังได้รองรับ Dolby Audio TM,DTS-X,and DTS Virtual:X1
  • สำหรับพื้นที่จัดเก็บก็มีแรมมาให้มากถึง 2 GB และมี Storage:16 GB
  • รองรับ Google TV TM2 ที่มาพร้อมกับ Google Assistant ในตัว และยังรองรับ Google Play 2 แถมยังเป็นศูนย์กลางการควบคุมสมาร์ทโฮม แถมด้วย Chromecast TM3 ที่ใส่มาให้ในตัวอยู่แล้วเพราะยังรองรับ Maracast พร้อมกับติดตั้ง Netflix, Prime Video, and YouTube อีกด้วยนะคะ

สรุปแล้ว Xiaomi Smart TV แบบ ทีวี Xiaomi 55 นิ้ว มีข้อสังเกตอะไรบ้างถึงจะเลือกได้ว่าจะใช้ xiaomi tv รุ่นไหนดี

มีบางอย่างที่ควรทราบก่อนการเลือกซื้อ ทีวี Xiaomi 55 นิ้ว คือ

-.เนื้อหาและวิดีโอต้องรองรับการถอดรหัสของ Dolby Audio TM and DTS

-.Google,Google TV, Google Play พร้อมกับเครื่องหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องของเครื่องหมายการค้าของทาง Google LLC

-.จะต้องมีแอปเปิดใช้งาน Chromecast TM มาพร้อมในตัวเครื่อง

-.ในส่วนของความพร้อมในการใช้งานของ Google Assistant นั้นจะมีความแตกต่างกันไปตามตลาด ซึ่งควรจะต้องดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Google Assistant

Xiaomi Smart TV ยังคงเป็นสมาร์ททีวีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาอย่างต่อเนื่องไม่เพียงแค่ xiaomi tv a2 32นิ้ว เพราะว่ามีให้เลือกตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบจอขนาดไหนก็ตาม ซึ่งแต่ละรุ่นมีคุณภาพตรงตามมาตรฐานของความต้องการ ที่มีฟังก์ชั่นเพื่อรองรับการเล่นได้แบบสมบูรณ์ รวดเร็วและไม่ติดขัด ทำให้คุณผู้ใช้ ทีวี Xiaomi 55 นิ้ว ได้สนุกกับการชมวิดีโอสตรีมมิ่ง รวมไปถึงสนุกไปกับการท่องโลกออนไลน์ ที่ช่วยให้คุณได้รับการชมรายการโปรด หรือดูหนังเรื่องที่ชื่นชอบของคุณได้ตลอดเวลา 24 ชม.อีกต่างหาก