ท่องการบันเทิงโฉมใหม่ไปกับ SAMSUNG Smart TV

SAMSUNG Smart TV

เมื่อได้เวลาที่จะต้องตัดสินใจ เลือกซื้อทีวีสักเครื่องหนึ่ง SAMSUNG Smart TV กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกซื้อ เนื่องจากเหตุผลที่หลายคนก็ต้องการทีวี ที่จะเติมเต็มความต้องการในการรับชมไม่ได้แพ้ pico 4 หรือ LG Smart TV เลยเพราะว่าแบรนด์นี้เขาเป็นแบรนด์ที่มาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง แถมมีเหตุผลที่น่าสนใจด้วยว่าเพราะอะไร ทำไมแบรนด์ซัมซุงกลายเป็นตัวเลือก ของแบรนด์ โทรทัศน์ Samsung ที่ดีที่สุดในยุคนี้

ถ้าหากว่าคุณได้ติดตามบทความเราจนจบ คุณจะสามารถเลือกซื้อ ทีวี ซัมซุง รุ่นที่ถูกใจใช่เลย ไว้สำหรับตอบสนองความบันเทิงได้แบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอนค่ะ

SAMSUNG Smart TV กับการท่องความบันเทิงไปกับ ทีวี ซัมซุง อัจฉริยะ

ในความเป็นจริงการเลือกซื้อทีวีอย่างแรกๆ ที่เราต้องคำนึงถึงก็คือ จะต้องหมดกังวลเรื่องการ Burn-in ซึ่งจากประสบการณ์การมักจะพบว่า ปัญหาของอาการจอไหม้ หลังจากที่เราใช้ไปได้สักระยะหนึ่ง ทำให้แบรนด์ของซัมซุง มีเทคโนโลยี QLED ที่จะกลายเป็นการตอบโจทย์ ของคำตอบที่คุณตามหาก เพราะว่านวัตกรรมนี้ จะเป็นการใช้กระแสไฟกำลังต่ำ ทำให้การควบคุมความร้อนได้ดีมาก สำหรับเรื่องหน้าจอไหมจะไม่เกิดขึ้นแบบง่ายๆ

แถมเทคโนโลยีสุดล้ำอันนี้ ยังช่วยให้ภาพที่ได้มีความคมชัดเสมือนจริง ทำให้คุณจะได้รับประสบการณ์การชม ทีวี ซัมซุง ที่เหมือนเอาโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้าน และจะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับความบันเทิงต่างๆ ได้มากมาย เพราะว่า โทรทัศน์ Samsung จะมีอนุภาค Quantum Dot ที่ให้สีในระดับ 100% แถมยังเป็นsamsung smart tv โหลดแอพ ได้ง่ายๆ เพื่อทำให้สร้างสรรค์ภาพที่ออกมาได้มากถึง 1000 ล้านเฉดสีเลยทีเดียวค่ะ

โทรทัศน์ Samsung

โทรทัศน์ Samsung 32 นิ้ว รุ่น UA32T4202AKXXY

สำหรับรุ่นนี้จะมาทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคุณภาพในระดับ HD ช่วยให้การรับชม โทรทัศน์ Samsung ของคุณ มีความคมชัดในระดับที่สูงเพราะว่ามันจะเป็นภาพที่ดูแล้วมีชีวิตชีวา

รุ่นนี้เขามีรายละเอียดของสินค้าคือ

 •  Resolution แบบ 1,366×768
 •  จะได้ Picture Engine-Hyper Real
 •  และยังเป็น Micro Dimming Pro
 •  เป็นระบบ Operating System : Tizen
 •  ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับ Youtube, Netflix , Prine Video
 •  จะช่วยมอบสอบภาพที่ให้คุณภาพสูงและสีที่เพี้ยนน้อยลงด้วย Ultra Clean View
 •  มี Contrast Enhancer ที่ทำให้ภาพที่ดูแล้วธรรมดาๆ กลับมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นด้วยการปรับคอนทราสต์
 •  สะดวกสบายแถมใช้งานง่าย
 •  มีสีที่สวยเป็นธรรมชาติช่วยให้การดูหนังของคุณมีความสบายตามมากยิงขึ้น
 •  เพลิดเพลินไปกับความคมชัดไม่ว่าจะเป็นฉากมืดหรือว่าฉากสว่าง
 •  มีช่องสัญญาณแบบ HDMI x 1, USB x 1 , Ethernet (LAN),และ Wireless
 •  มีขุมพลังเป็นเพาเวอร์ซัพพลายคือ AC100-240V 50/690Hz
 •  เป็น Set Size with Stand ขนาด 732.9 x 462.8 x 163.7 mm
 •  ส่วนแพคเกจไซส์คือ 806 x 531 x 141 mm

ทีวี samsung 40 นิ้ว รุ่น UA40H5141AK

samsung smart tv รุ่นไหนดี

รุ่นนี้จะช่วยเปิดประสบการณ์ ให้คุณสามารถบันทึกภาพรายการโปรดของคุณ มันเหมาะมากสำหรับครอบครัว ที่จะไม่ทำให้คุณนั้นพลาดในทุกๆ ความตื่นเต้นของความบันเทิงไม่ว่าจะเป็น กีฬา ละคร สารคดี ที่ไม่พลาดแม้แต่ข่าวสารบ้านเมือง กับภาพที่มีความสวยสมจริงและคมชัดเกินคำบรรยาย

เพราะว่าเจ้ารุ่นนี้เขามีเทคโนโลยีแบบ HyperReal Engine มาช่วยปรับปรุงคุณภาพและรายละเอียกที่ช่วยให้ความคมชัดของภาพให้ดีที่สุด ในแบบ 100Hz Clear Motion Rate ทำให้เกิดภาพเคลื่อนไหว แบบต่อเนื่องและนุ่มนวลแถมยังสวยสมจริงและเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณสามารถดูรายการโปรดได้อย่างราบรื่นด้วย Digital Clean View ที่มาช่วยลดสัญญาณรบกวน ทำให้ภาพที่ได้มีความชัดเจนสม่ำเสมอตลอดเวลา

นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อได้ง่ายแถมยังส่งสัญญาณเสียงแบบ DTS 5.1 ผ่านทางช่อต่อ Optical ที่เป็นชุดเชื่อมต่อภายนอกเพื่อให้ได้เสียงแบบ Dolby Digital Plus / Dolby Pulse เรียกว่ากระหึ่มแบบสะใจจริงๆ ค่ะ

ทีวี ซัมซุง 55 นิ้ว กับการเปิดประสบการณ์แบบสมาร์ทๆ กับ ทีวี samsung รุ่นใหม่ล่าสุด

สำหรับรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ได้สีของภาพที่ดูสมจริงและมีชีวิตชีวาด้วยระบบ PurColor จะทำให้การรับชมภาพยนตร์ให้รู้สึกราวกับว่าอยู่ในเหตุการณ์จริง ซึ่งคุณสมบัตินี้แหละที่จะช่วยให้ทีวีสามารถสร้างสี ที่มากมายเพื่อจะได้เกิดภาพที่เหมาะสมกับประสบการณ์ใหม่ที่สมจริง

นอกจากนี้ยังได้ Crystal Processor 4K เป็นการอัปสเกลแบบ 4K ที่มีความทรงพลังที่จะรับประกันได้ว่าจะช่วยให้รับชมคอนเทนต์ที่ชื่นชอบด้วยความละเอียดที่น่าทึ่งมากที่สุด เพราะว่าคุณได้รับชมภาพที่สมจริงด้วยเทคโนโลยีการสร้างโทนสีที่มีความซับซ้อนไปกับภาพที่ลื่นไหล และคมชัดซึ่งไม่ว่จะชมในฉากที่เป็นความมืดหรือว่าฉากที่สว่างที่พร้อมจะให้คุณsamsung smart tv เชื่อมต่อกับมือถือ แบบง่ายๆ

samsung smart tv เชื่อมต่อกับมือถือ

สรุป SAMSUNG Smart TV จะมาช่วยสำรวจชีวิตและการเชื่อมต่อในทุกสิ่งของชีวิตคุณ

ถ้าหากยังไม่รู้ว่าจะเลือกsamsung smart tv รุ่นไหนดี บอกเลยว่าแบรนด์ซัมซุงตอบโจทย์มากเพราะ นอกจากชมคอนเทนต์ที่คุณต้องการแบบจุใจแล้ว คุณยังสามารถเชื่อมต่อให้การเล่นเกมของคุณเข้ากับsamsung smart tv เชื่อมต่อกับมือถือ เพื่อยกระดับความชัดและลื่นไหลได้ดีกว่าที่เคย เพราะว่าจอแสดงผลที่รองรับการใช้งานแบบ HDMI 2.1 ที่ช่วยให้อัตราการรีเฟสเรตคือ 120 Hz และทำให้จอภาพของการแสดงผลเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมยังแม่นยำและต่อเนื่องได้ไม่มีสะดุด

ทำให้SAMSUNG Smart TV มาช่วยเสริมประสบการณ์ ของการเล่นเกมแบบ Auto Game Mode ที่จะทำให้ทุกเกมที่คุณเปิดขึ้นมาในหน้าทีวี หรือsamsung smart tv เชื่อมต่อกับมือถือ ก็จะสามารถเข้าสู่เกม ได้แบบอัตโนมัติไม่แพ้ ASUS ROG Zephyrus G14 ทำให้ชีวิตของคุณ มีเกมมอนิเตอร์ที่เป็นสุดยอดไปในชั่วพริบตาเลยทีเดียวค่ะ