Tribit StormBox Micro 2 สุดยอดลำโพง Bluetooth ขนาดเล็ก ที่ดีที่สุด

Tribit StormBox Micro 2

Tribit StormBox Micro 2 ดั้งเดิมเป็นลำโพง Bluetooth ตัวเล็กที่ยอดเยี่ยม ตัวต่อเสียงดียิ่งขึ้น และได้ปรับปรุง อายุแบตเตอรี่ให้นานขึ้น

Tribit StormBox Micro 2 ย้อนกลับไปในปี 2020 Tribit เปิดตัว StormBox Micro เป็นรุ่นราคาประหยัด ของลำโพง SoundLink Micro ที่ยอดเยี่ยมของ Bose และให้เสียงที่ดี อย่างน่าประหลาดใจ สำหรับขนาด และราคาที่พอเหมาะ สินค้าฮิต

ตอนนี้เราได้รับ StormBox Micro 2 ซึ่งให้เสียงที่ดีขึ้น และอายุแบตเตอรี่ พร้อมกับคุณสมบัติ การชาร์จที่เปลี่ยนลำโพง ให้เป็นแบตสำรอง สำหรับอุปกรณ์มือถือ เช่นโทรศัพท์และแท็บเล็ต ในราคา 60 ดอลลาร์

เราคาดว่าจะเห็น ส่วนลดบ่อยครั้ง เช่นเดียวกับรุ่นดั้งเดิม มันเป็นราคาที่คุ้มค่า และแนะนำง่าย หากคุณกำลังมองหา ลำโพงไร้สายแบบพกพา ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ 

Tribit StormBox Micro 2

Tribit StormBox Micro 2 สามารถกันฝุ่น และกันน้ำได้

แม้ว่าจะมีขนาด ใกล้เคียงกับรุ่นดั้งเดิม แต่ StormBox Micro 2 นั้นใหญ่กว่าเล็กน้อย และมีน้ำหนักมากกว่า (315 เทียบกับ 280 กรัม) เช่นเดียวกับรุ่นเก่า Micro 2 สามารถกันฝุ่น และกันน้ำได้ IP67 ซึ่งหมายความว่า สามารถจุ่มลง ในน้ำตื้นได้

อายุการใช้งาน แบตเตอรี่สูงสุด 12 ชั่วโมง ที่ระดับเสียงปานกลาง เทียบกับแปดชั่วโมง สำหรับรุ่นดั้งเดิมและ 6 ชั่วโมงสำหรับ Bose

นอกเหนือจากการ เพิ่มระดับพลังงาน ของลำโพงจาก 9 เป็น 10 วัตต์แล้ว Tribit ยังติดตั้ง StormBox Micro รุ่นที่สองด้วย Bluetooth 5.3 โดยให้ช่วงระยะ 120 ฟุต ในการทดสอบที่บ้าน โดยมีผนังอยู่รวมด้วย

ฉันสามารถออกห่าง จากลำโพงได้ประมาณ 50 ถึง 60 ฟุต (15 ถึง 18 เมตร) ประมาณสองเท่าของช่วง ที่ฉันได้รับจาก ลำโพงบลูทูธส่วนใหญ่

ที่ด้านหน้าการชาร์จ มีการชาร์จแบบ USB-C ตามที่ระบุไว้ คุณสามารถใช้พอร์ต USB-C เพื่อชาร์จไปยัง อุปกรณ์พกพาอื่น ๆ ได้ แม้ว่าจะเป็นการ ชาร์จแบบมาตรฐาน 5 วัตต์ ไม่ใช่การชาร์จแบบเร็ว มีสาย USB-C (แม้ว่าจะไม่มีที่ชาร์จ)

แต่คุณจะต้องใช้สาย USB-C เป็น Lightning เพื่อชาร์จ iPhone คุณยังสามารถจับคู่ลำโพง StormBox Micro 2 สองตัวเข้าด้วยกัน เพื่อรับเสียงสเตอริโอ

Tribit StormBox Micro 2

มีสายรัดในตัว ที่ช่วยให้คุณ ยึดติดลำโพง กับอะไรก็ได้

เช่นเดียวกับรุ่นดั้งเดิมและ Bose SoundLink Micro Tribit StormBox Micro 2 มีสายรัดยางในตัว ที่ช่วยให้คุณ หนีบลำโพงกับอะไรก็ได้ ตั้งแต่กระเป๋าเป้ แบบสะพายหลัง ไปจนถึงเสา กิ่งไม้ แฮนด์จักรยานของคุณ หรือห่วงเข็มขัด ที่กางเกงของคุณ ด้วยการหุ้มด้วยผ้า ลำโพงจึงดูไม่ทนทานเท่ากับ Bose แต่ดูเหมือนว่าจะมี โครงสร้างที่แข็งแรงเพียงพอ ใส่ในกระเป๋าส่วนใหญ่ได้ ตราบเท่าที่คุณ ไม่ได้ใส่กางเกงยีนรัดรูป

ปุ่มกดบนลำโพง ถูกเน้นด้วยสีขาว และมองเห็นได้ ชัดเจนยิ่งขึ้น คุณสามารถปรับ ระดับเสียงด้วยปุ่ม +/- และควบคุมการเล่น ด้วยปุ่ม O ชุดไฟ LED ที่ด้านข้างช่วยให้คุณ ทราบว่าแบตเตอรี่ เหลืออยู่เท่าใด และมีปุ่มเฉพาะสำหรับเปิด/ปิด และการจับคู่ Bluetooth

หากคุณสงสัย ว่าสามารถใช้เป็น สปีกเกอร์โฟนได้หรือไม่ (มีไมโครโฟนในตัว ที่ด้านข้างปุ่มเปิดปิด) แต่ฉันจะไม่พูดว่า มันเป็นสปีกเกอร์โฟน เพราะผู้โทรบอกว่า ฟังไม่ชัดเมื่อยืนห่าง จากลำโพงหลายฟุต

สิ่งที่ทำให้ ประทับใจเกี่ยวกับ Stormbox Micro รุ่นดั้งเดิมคือ สามารถให้เสียง ที่เทียบเคียงกับ Bose SoundLink Micro ได้ในราคา เพียงครึ่งเดียวของ Bose ส่วนเจ้าลำโพง Stormbox Micro 2 ให้เสียงที่ดีกว่ารุ่นก่อน

ด้วยความคมชัด ที่ปรับปรุงจากเดิม ระดับเสียงที่มากขึ้น และเสียงเบสที่มากขึ้น เสียงดีขึ้นประมาณ 20% ส่วนใหญ่แล้วลำโพง ให้เสียงที่น่าประทับใจมาก สำหรับขนาดของมัน และมันฟังดูใหญ่กว่า และเต็มอิ่มกว่า JBL Clip 4 ที่มีราคาใกล้เคียงกัน

Tribit StormBox Micro 2

พบกับเสียงที่ดีกว่า ในโหมดสเตอริโอ ด้วยการเพิ่มอีก 1 ตัว

เสียงที่คุณได้รับ โปรดทราบว่าเมื่อคุณ จับคู่สองสิ่ง เหล่านี้เข้าด้วยกัน ในโหมดสเตอริโอ เสียงจะดีขึ้นอย่างมาก แต่นั่นเป็นความจริงสำหรับ ลำโพง Bluetooth ขนาดเล็กทั้งหมด ที่คุณสามารถจับคู่ได้ เสียงจากสองตัว ย่อมดีกว่าเสียงเดียวเสมอ

Bose มีกำหนดจะอัปเดต SoundLink Micro ในปี 2022 และปีที่แล้ว ได้เปิดตัวลำโพง SoundLink Flex ที่ยอดเยี่ยม (ใช่ มันเหนือกว่าลำโพงนี้ แต่มีขนาดที่ใหญ่ มากกว่าถึงสองเท่า และมีราคา มากกว่าสองเท่า) ฉันเรียก Flex ว่าเป็นลำโพงบลูทูธ ขนาดเล็กที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถซื้อได้ตอนนี้ เมื่อฉันตรวจสอบ นั่นยังคงเป็นจริง

แต่สำหรับ StormBox Micro 2 นั้นเป็น ลำโพง Bluetooth ขนาดเล็กที่ดีที่สุด ในเวลาต่อมา ฉันคาดว่าเรา จะเห็นมันขายได้ น้อยลงเล็กน้อย และในที่สุด ก็มีสีให้เลือกมากขึ้น ยกเว้นสีดำ

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวสินค้า gadget และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ @UFA-X10

___ หลงวาริน ___