MotorolaG Stylus 5G ว่าที่มือถือมีปากการุ่นใหม่ มาพร้อมสเปคน่าใช้กว่าเดิม !!

MotorolaG Stylus5G

MotorolaG Stylus5G หนึ่งในโทรศัพท์ ที่เป็นกระแส ที่น่าจับตามองที่สุด ในมือถือระดับกลาง

MotorolaG Stylus5G ใหม่มอบประสบการณ์ ความเร็วและสไตลัสในตัว ดาวน์โหลดภาพยนตร์ ทั้งเรื่องในไม่กี่วินาที ? สไตลัสสำหรับจดบันทึก การควบคุมแอพ และเล่นเกมอย่างแม่นยำ ? แต่คุณต้องการมากขึ้น

เช่นเดียวกับระบบกล้อง 4 ตัว 48MP ที่จะจับภาพช่วงเวลา จากทุกมุมมอง พร้อมกับการตอบสนอง ที่รวดเร็วของโทรศัพท์ที่ให้คุณ ใช้งานแบตเตอรี่ได้ 2 วัน และหน้าจอขนาด 6.8 นิ้วที่สวยงาม สินค้าฮิต

การออกแบบที่สวยงาม ที่ช่วยที่ช่วยกำจัด ความไม่สะดวก ของการชนของกล้อง น่าเสียดายที่ G Stylus ไม่ได้ให้ความรู้สึก ระดับพรีเมียมเหมือนกับ Edge+ และแผ่นรองด้านหลัง เป็นแม่เหล็กสแกน ลายนิ้วมือจริง อย่างไรก็ตาม วัสดุแผ่นรองหลัง ที่มีคุณภาพต่ำ จึงเป็นที่ที่ดี ในการลดต้นทุนการผลิต

MotorolaG Stylus5G

MotorolaG Stylus5G เวอร์ชันอัพเกรดในปี 2022 มือถือระดับกลางที่มีปากกา

motorola g stylus 5g review โมโตโรล่า กำลังเปิดตัว Moto G Stylus 5G เวอร์ชันใหม่พร้อม การอัพเกรดในปี 2022 และด้วยเหตุนี้ ราคาจึงที่สูงขึ้น สำหรับในรุ่นปี 2022 ที่มีหน้าจอ 6.8 นิ้ว

พร้อมอัตราการรีเฟรช ที่ราบรื่นเป็นพิเศษ 120Hz, โพรเซสเซอร์ Snapdragon 600 ซีรีส์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น กล้องหลักที่เสถียร และที่เก็บข้อมูล ในตัวจำนวนมาก

motorola g stylus 5g specs การอัปเดตที่เห็นได้ ชัดเจนที่สุดใน 2022 G Stylus 5G เพื่อไม่ให้สับสนกับ Moto G Stylus สำหรับ 4G คือจอแสดงผล 120Hz สำหรับภาพเคลื่อนไหว และการเลื่อนที่ราบรื่น เป็นแผงหน้าจอแบบ LCD 1080p และมีกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ด้านหลังมีกล้องหลัก 50 ล้านพิกเซล

พร้อมระบบป้องกัน ภาพสั่นไหวแบบออปติคัล เป็นการป้องกัน ภาพสั่นไหวที่ไม่ธรรมดา และนั้นจะหมายถึง เราจะได้ภาพ ที่คมชัดในสภาพแสงน้อย มีอัลตร้าไวด์ 8 เมกะพิกเซล ที่เพิ่มเป็นสองเท่า ของกล้องมาโคร พร้อมเซนเซอร์ความลึก 2 เมกะพิกเซล

ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับ แบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh พื้นที่จัดเก็บ 256GB ที่เพิ่มขึ้นและรองรับ sub-6GHz 5G ( รวมถึงความถี่ C-band ) ช่องเสียบหูฟัง ช่องเสียบการ์ด microSD และที่ชาร์จในกล่อง แน่นอนว่ามีปากกาสไตลัส รวมอยู่ในโทรศัพท์ และช่วยให้เขียน และวาดรูปได้แม่นยำยิ่งขึ้น

MotorolaG Stylus5G

หวนคืนสู่ความรุ่งโรจน์ของตระกูล G-Series ของ Motorola กับผลตอบรับ จะเป็นยังไงหลังเปิดตัว 

moto g stylus 5g 128gb ( sans stylus) มาพร้อมกับสเปค ที่ต่ำน้อยกว่าเล็กน้อย มีโพรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 700 พร้อม RAM 6GB, LCD ขนาด 6.5 นิ้ว 720p พร้อมอัตราการรีเฟรช 90Hz และกล้องหลัก 50 ล้านพิกเซล

คุณยังคงได้รับแบตเตอรี่ 5,000mAh, ช่องเสียบหูฟัง, ช่องเสียบการ์ด microSD, ที่ชาร์จในกล่อง และที่เก็บข้อมูลในตัว 256GB นั่นเป็นคุณสมบัติ ที่ค่อนข้างดี สำหรับรุ่นรองลงมานี้

หลังจากการเปิดตัว G-series ที่น่าผิดหวังอย่างยิ่ง ในช่วงต้นปี 2021 Moto G Stylus 5G ได้อัพเกรดด้วยการเชื่อมต่อ 5G จอแสดงผลที่สวยงาม กล้องที่ดี ซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ​​และแบตเตอรี่ที่ ใช้งานได้หลายวัน

หากคุณเป็นแฟนตัวยง ของปากกาสไตลัส มันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ motorola g stylus 5g specs

อย่างไรก็ตามรุ่นนี้ ต้องเผชิญกับการแข่งขัน ที่รุนแรงใน ตลาดระดับกลาง หากไม่จำเป็น ต้องใช้สไตลัส Google Pixel 4a 5G นั้นคุ้มค่ากว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกล้องฮาวด์และ OnePlus Nord N10 5G จะให้ประสบการณ์

ที่คล้ายกันแก่คุณ ในราคาน้อยกว่า Motorola ได้ทุ่มเททำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างโทรศัพท์ดีแต่ G Stylus 5G นั้นไม่ใช่ตัว ที่สร้างความเปลี่ยนแปลง ในรุ่นระดับกลาง อย่างที่ควรจะเป็น

MotorolaG Stylus5G

การปรับปรุงของซอฟต์แวร์ ที่มีประโยชน์ การอัพเกรดที่ไม่ชัดเจน จะทำให้ G Stylus สู้ค่ายอื่นได้หรือไม่ ?

moto g stylus 5g 2022 เป็นโทรศัพท์ G-series เพียงรุ่นเดียวที่มาพร้อมกับ Android 11 เช่นเดียวกับโทรศัพท์ Motorola ทุกรุ่น G Stylus 5G จะปรับแต่ง OS เล็กน้อยด้วย My UX ซึ่งเป็นสกินที่ให้คุณ ปรับเปลี่ยนไอคอนและเมนู และมีคุณสมบัติ ที่มีประโยชน์บางอย่าง

ตัวอย่างเช่นด้วย Moto Actions คุณสามารถทำงาน ทั่วไปให้เสร็จได้โดย ใช้การสัมผัส เพียงแค่ทำการ เคลื่อนไหวสองครั้ง หากต้องการที่จะ ถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว สะบัดข้อมือของคุณสองครั้ง แล้วแอพกล้องจะเปิดขึ้น

มีคุณสมบัติพิเศษ บางอย่างสำหรับ G Stylus 5G เมื่อคุณดึงปากกา สไตลัสออกจากพอร์ต ไอคอนลอยจะปรากฏขึ้น พร้อมกับปุ่มลัด ที่เกี่ยวข้องกับสไตลัส หากคุณลืมเก็บ ปากกาสไตลัส โทรศัพท์จะเตือนคุณ เมนูทางลัด ที่ด้านขวาของหน้าจอ ยังช่วยให้คุณ เข้าถึงแอพที่คุณ ใช้บ่อยกับสไตลัส ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

Motorola ให้คำมั่นสัญญาว่า จะอัปเกรดซอฟต์แวร์ เป็นเวลาหนึ่งปี และอัปเดตความ moto g stylus 5g unlocked ปลอดภัยอีกสองปี นอกจากนี้ยัง อัปเดตคุณสมบัติ มากมายทั่วทั้ง Google Play Store อยู่บ่อยครั้งด้วย สำหรับราคานี้ หวังว่านโยบาย

การอัปเกรดซอฟต์แวร์ของ moto g stylus 5g release date จะใช้งานได้ยาวพอ ๆ กับนโยบาย การอัปเกรดระยะเวลาของ Google สำหรับผลิตภัณฑ์ Pixel และ Samsung สำหรับ Galaxy A ส่วนใหญ่

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ รีวิวสินค้าตามกระแส

และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ 

___ หลงวาริน ___