hisense smart tv สุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นการดูหนังหรือว่าเล่นเกม

hisense smart tv

ในปัจจุบันนี้ถ้าอยากจะหาความบันเทิง ก็มีช่องทางให้เลือกได้หลากหลายช่องทาง มีช่องทางหนึ่งคือช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับ hisense smart tv กลายเป็นที่นิยมไม่ได้ด้อยไปกว่า พวกโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ เพราะว่าการดูทีวี ยังถือว่าเป็นสิ่งยอดนิยม มาอย่างยาวนาน และถึงแม้ว่าจะมีช่องทางที่มาช่วยสร้างความบันเทิงอย่างอื่นก็ตาม ซึ่งรับรองได้ว่าถ้าหากดื่มด่ำความบันเทิงจากทีวี Hisense มันไม่ได้แพ้การดูหนังผ่านทาง MSI Prestige 16 AI Evo หรือ tcl smart tv อย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่เราเห็นกันแล้ว แบรนด์นี้เขายังมีฟังก์ชันที่โดดเด่น แถมเขายังได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ความจริงแล้วสมาร์ททีวีในยุคนี้ เขาก็จะเพิ่มฟังก์ชันเพื่อเพิ่มระบบการทำงาน ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้หลากหลายที่มากยิ่งขึ้น

hisense smart tv ดีไหม

 

hisense smart tv ช่วยให้ดูรายการทีวีที่ได้ทั้งระบบปกติและออนไลน์

แน่นอนว่าสมาร์ททีวีที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลิน ได้ทางออนไลน์โดยผ่านทางการเชื่อมต่อ ไวไฟ หรือทางบลูทูธ เพราะว่าช่องทางนี้ยังจะช่วยให้คุณสามารถ เข้าถึงความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด และในบทความนี้เราจะนำเอาสมาร์ท ทีวีhisense smart tv มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ ใครที่กำลังสงสัยและอยากจะรู้ว่าhisense smart tv ดีไหม ต้องไป ติดตามบทความของเราให้จบนะคะ

สำหรับรุ่นแรกที่เราอยากจะแนะนำคือ ทีวี Hisense 32 นิ้ว คือ รุ่น 32E3G HD Digital TV สำหรับรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่คุ้มค่าคุ้มราคา เพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่มาอัพเกรด ความบันเทิงให้ถึงในบ้าน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยที่ได้ความคมชัดระดับ HD สามารถรองรับ DVB-T2 มาพร้อมกับช่อต่อ USB หรือว่าจะเป็น HDMI เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แถมยังได้คุณภาพของเสียง ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

สำหรับคุณสมบัติหลักของ ทีวี Hisense 32 นิ้ว รุ่นนี้คือ

มีหน้าจอขนาด 32 นิ้ว

ที่มีความละเอียดแบบ HD 1366×768

ได้เทคโนโลยีของจอภาพแบบ LED

มีระบบของเสียงคือ Digital Audio

การใช้งานเป็นระบบดิจิตอล DVB-T2

ให้ช่องสำหรับต่อ USB 2.0 HGMI AV

ดีไซน์และการออกแบบที่ทันสมัยด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบแถมยังเป็น tv hisense เชื่อมโทรศัพท์

นอกจากนี้ยังรองรับ HDR และเทคโนโลยีแสงสีฟ้า ที่เป็นโหมดภาพยนตร์ หรือโหมดเกม และยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์โฟนได้ดีอีกด้วยค่ะ ใครที่ต้องการทีวีที่สวยคมชัด และมีงบที่จำกัดบอกเลย ทีวี Hisense 32 นิ้ว รุ่นนี้คุ้มจริงๆ

tv hisense connect phone

รุ่นต่อมาคือ ทีวี Hisense รุ่น 40E5G Android TV

สำหรับรุ่นนี้เขามีจุดเด่นคือ เป็นรุ่นที่มีจอ แอลอีดี ขนาด 40 นิ้ว แถมยังเป็นสมาร์ททีวี แอนดรอย์ทีวี ไวไฟ ที่มีความละเอียดของภาพหน้าจอเป็นแบบ FHD 1920×1080 ซึ่งมีคุณภาพของสีคือ Precision Color และมีพอร์ทของการเชื่อมต่อแบบ USB ไปยังอุปกรณ์อื่นที่มีมาให้ถึงสองช่อง และได้พอร์ท HDMI อีก 2 ช่องเรียกว่าการใช้งานนั้นหมดกังวลได้เลย

นอกจากนี้ยังได้เสียงแบบ ออปติคอล 1 ช่อง แถมด้วยทีวีจูนเนอร์ที่เป็น DVB-T2 ไปอีก 1 ช่อง เป็นรุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับไวไฟคือ 2.4 G และสามารถใช้งานในระบบบลูทูธเป็นแบบเวอร์ชั่น 5 เป็นรุ่นที่มีขนาดที่มาพร้อมกับขาตั้งกับความ กxสxล 893x559x182 มม.

เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ผู้ใช้งานต่างก็ออกมารีวิว ว่าเป็นสมาร์ททีวีที่ถึงแม้จะมีจอที่บางเฉียบ แต่ว่าได้ภาคที่ความชัดและสวยงามอย่างมากแถมยังมีเสียงที่ไพเราะอีกต่างหาก ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมรุ่นนี้ เขาถึงเป็นรุ่นที่ขายดีอีกรุ่นของทางแบรนด์เลยทีเดียวค่ะ

hisense 55 นิ้ว

hisense 55 นิ้ว คือทีวี Hisense รุ่น 55EU7H 4K 120Hz ULED Smart TV

ทีวี hisense รุ่นนี้ทางแบรนด์ยกให้เป็นสุดยอดของทีวีคุณภาพสูงที่สุดของซีรีส์ ULED ว่ากันว่าเป็น hisense 55 นิ้ว ที่เน้นความคุ้มค่า และยังจับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการรับชมกีฬาหรือพวกเกม ด้วยเป็นเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมแสงจากหลอดไฟแบล็คไลท์ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ถูกพัฒนาขึ้นด้วยไฮเซ่นส์ ทำให้กลายเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมทางด้านนี้มาถึง 3 ปี

และเทคโนโลยีที่นำเอาหลอดไฟแบล็คไลท์ ที่เรียกว่าเป็นฟูลอาเรย์ มาควบคุมแสงบนหน้าจอได้แบบหลายโซน และถึงแม้ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยี ที่มีหลอดไฟเป็นต้นกำเนิดมาจากแสงที่เป็นจำนวนมาก แต่มันก็เป็นอิสระต่อกัน และการทำงานก็ไม่ได้รบกวนกัน และยังทำงานในระดับไฮเอนด์ ที่จัดการหรี่หลอดไฟเหล่านี้ได้แบบเป็นกลุ่ม ทำให้ภาพมีไดนามิกของแสง ที่สูงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ทีวี hisense รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการควบคุมแบล็คไลท์ ที่มีความแม่นยำอย่างมาก แถมยังมีคอนทราสต์ของความได้เปรียบที่สูง เพราะสามารถควบคุมความหรี่ของแสงระดับต่างๆ มากถึง 4096 ซึ่งเป็นการควบคุมแสงที่มีความละเอียดยิ่งขึ้น ทำให้การไล่ระดับสีทำได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Cortex-a73 ในพื้นที่ที่เก็บข้อมูลอีกด้วยค่ะ ทำให้ hisense 55 นิ้วรุ่นนี้กลายเป็นทีวีที่มีความลื่นไหลของระบบ แบบครบครันเลยทีเดียว

สรุป hisense smart tv ทำการพัฒนาและวิจัยครอบคลุมถึง 183 ประเทศด้วยhisense smart tv โหลดแอพ

ถ้าจะพูดถึงแง่ของการบริการ เขายังได้ร่วมมือกันกับแพลตฟอร์มชั้นนำอย่างเช่น เน็ตฟิก ยูทูป และอเมซอน นอกจากนี้ยังรวมถึงพวกแอปพลิเคชั่น ที่แปลมาจากภาษาท้องถิ่นในยุโปร อเมริกาเหนือ และในอินเดียที่ครอบคลุมไปมากถึง 183 ประเทศแถมด้วยมีการใช้ภาษาไปถึง 60 ภาษา

แถม ทีวี hisense แบรนด์นี้เขายังมีการสนับสนุน ฟุตบอลโลกตอนปี 2022 อย่างเป็นทางการมาแล้ว ทำให้hisense smart tv ยังใช้งานร่วมกันกับ AI อีกด้วยนะคะทำให้วางใจได้เลยถ้าเลือกใช้ ทีวี hisense รุ่นใหม่ล่าสุด แบรนด์นี้ความคมชัดเสมือนจริงแน่นอน