EBO SE SmartHome Companion หุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย ที่สามารถควบคุมได้ จากระยะไกล โดยแอปโทรศัพท์มือถือ

EBO SE SmartHome ebo เป็นหุ่นยนต์ดูแล ความปลอดภัยในครอบครัว ที่สามารถเคลื่อนที่ ไปรอบๆบ้านได้ ซึ่งมีฟังก์ชัน ตรวจสอบแบบเรียลไทม์

EBO SE SmartHome สินค้าฮิต อีโบแอร์ ตอบสนองความต้องการของคุณ ได้อย่างง่ายดาย Ebo SE เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการจัดกำหนดการ การลาดตระเวนที่บ้าน หรือการเฝ้าระวัง สตรีมแบบสด สำหรับครอบครัวของคุณ

นี่คือหุ่นยนต์ รักษาความปลอดภัย ที่สามารถควบคุม จากระยะไกล โดยแอปโทรศัพท์มือถือ มันสามารถย้ายรอบบ้าน ด้วยEBOให้คุณ ตรวจสอบสถานการณ์ แบบเรียลไทม์ได้ทุกมุมบ้าน

คุณกังวลเกี่ยวกับ ผู้สูงอายุที่อยู่คนเดียว เด็ก ๆ ที่บ้าน และสัตว์เลี้ยงซุกซนหรือไม่? EBO สามารถตอบสนอง ความต้องการของคุณ ได้อย่างง่ายดาย

EBO SE SmartHome

รีวิวสินค้า smart home คุณสามารถใช้EBO เพื่อติดตามครอบครัว และโต้ตอบได้ ในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถตั้งเวลา สำหรับการเคลื่อนที่อัตโนมัติ สถานการณ์ที่ผิดปกติใดๆ จะถูกส่งไปที่โทรศัพท์ของคุณ

รองรับการเล่น และการเข้าสู่ระบบ ได้หลายบัญชี ebo robot accessories ขจัดข้อจำกัด ของสายชาร์จ และเข้าถึงทุกมุมของบ้าน ฟังก์ชันเฉพาะของรุ่นAir รองรับAI การติดตามAI สามารถจดจำ และติดตามมนุษย์ และสัตว์เลี้ยงที่อยู่ใกล้เคียง ได้อย่างชาญฉลาด เพียงแตะเพียงครั้งเดียว แล้วEBOจะติดตามเป้าหมาย ที่เลือกโดยอัตโนมัติ

ebo air review ดูแลครอบครัว ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน ไปโรงเรียน หรือเดินทางเพื่อธุรกิจ คุณสามารถดู ทุกมุมของบ้าน ผ่านกล้อง 1080pHD ของEBOได้ คุณสามารถเปิดปุ่มเสียง เพื่อสนทนากับ สมาชิกในครอบครัว เล่นกับสัตว์เลี้ยงของคุณ และมีส่วนร่วมในทุกๆด้าน ของชีวิตครอบครัวของคุณ

ป้องกันการหล่นด้วย TOFสามด้าน จะหยุดโดยอัตโนมัติ เมื่อพบว่าห้อยต่องแต่ง เมื่อก้าวไปข้างหน้า ตั้งค่าฟังก์ชัน การชาร์จอัตโนมัติสำหรับEBO เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย EBOจะกลับไปที่ สถานีชาร์จเพื่อชาร์จ คุณไม่ต้องกังวล กับการชาร์จEBOทุกวัน สิ่งที่คุณต้องทำ เพียงแค่เปิดEBO หลังจากแกะกล่อง

ebo camera ในAI EBO สามารถจับภาพ และถ่ายวิดีโอคลิป ที่เกี่ยวข้องกับ ตัวแบบที่เลือกได้ เมื่อมีการรวบรวม เนื้อหาเพียงพอ EBO จะสามารถตัดต่อวิดีโอ สองวิดีโอ ที่มีความยาวต่างกัน ได้โดยอัตโนมัติ และแชร์ข้อมูลให้คุณ เป็นประจำทุกวัน

EBOเป็นเพื่อนร่วมบ้าน ที่มีความรับผิดชอบ เมื่อถึงเวลาที่กำหนด EBOจะออกจากกองชาร์จ เพื่อลาดตระเวนบ้าน เซนเซอร์TOF ประสิทธิภาพสูง จะป้องกันEBO จากการกระแทก ระบบจะตรวจจับ วัตถุที่เคลื่อนไหวผิดปกติ ในมุมมองของEBO โดยอัตโนมัติ และแจ้งเตือนผ่าน แอปโทรศัพท์มือถือ

ตาหวาน