Arlo-Go-2 หมดห่วงหากต้องการ ตั้งค่าเทรลแคม หรือตรวจสอบบ้านระยะไกล กล้องรักษาความปลอดภัย ArloGo 2 ช่วยคุณได้!!

Arlo-Go-2 รีวิวกล้องรักษาความปลอดภัย รุ่นarlo go 2 lte /Wi-Fi กล้องรักษาความปลอดภัย ที่สลับระหว่าง Wi-Fi และการเชื่อมต่อเซลลูลาร์ อย่างชาญฉลาด

Arlo-Go-2 กล้องไร้สายตัวนี้ มีWi-Fi สำหรับเชื่อมต่อ กับเราเตอร์ ในพื้นที่ของคุณ รวมถึงวิทยุมือถือ สำหรับสถานที่ที่ไม่มี Wi-Fiให้เลือก เมื่อรวมกับการ รองรับคำสั่งเสียง ฟังก์ชั่นดีๆแบบ ไม่ต้องมีwifiนี่ โดนใจผู้ใช้ ที่อยู่ห่างไกล จากสัญญาณwifiแน่นอน

การแจ้งเตือนอัจฉริยะ และตัวเลือกพื้นที่ เก็บข้อมูลที่ยืดหยุ่น ทำให้เจ้าตัวนี้ ใช้งานได้หลากหลาย มากกว่าคู่แข่ง และได้รับรางวัล Editors’ Choice สำหรับ กล้องรักษาความ ปลอดภัยกลางแจ้ง

Arlo-Go-2

Arlo-Go-2 มาพร้อมกับ ตัวเลือกการจัดเก็บ และการเชื่อมต่อ ที่ยอดเยี่ยม!!

รีวิวสินค้า smart home กล้องarlo go 2 skins ที่มีขนาด 3.3 x 2.5 x 4.7 นิ้ว (HWD) ใหญ่กว่าทั้งกล้อง Eufy 4G LTE Starlight (2.4 x 2.4 x 4.5 นิ้ว) และArloPro 4 Spotlight Camera (3.5 x 2.0 x 3.0 นิ้ว) มีการใช้การ ออกแบบพื้นฐาน แบบเดียวกับกล้อง Arloอื่นๆ

ซึ่งจะมีกรอบ ด้านนอกสีขาวมันวาว พร้อมโมดูลกล้อง สีดำมันวาว ซ่อนอยู่ภายใน อุปกรณ์มีระดับ ความทนทานต่อ สภาพอากาศ IP65 ดังนั้นจึงป้องกันฝุ่น และละอองฝนได้

ด้านหลังของโครงกล้อง มีรูสำหรับยึดด้วยสกรู ในขณะที่ด้านล่าง มีพอร์ตชาร์จแม่เหล็ก และปุ่มปลดล็อก ใช้สำหรับถอด ส่วนประกอบกล้อง ออกจากเคสด้านนอกarlo go 2 battery นั้นยังมี ชุดประกอบที่มีช่อง ใส่แบตเตอรี่ สำหรับชุดแบตเตอรี่ ลิเธียมไอออน แบบรีชาร์จขนาด 1.7 x 1.6 x 2.8 นิ้ว

ส่วนประกอบกล้อง ยังมีช่องสำหรับ ซิมการ์ดมือถือ ช่องสำหรับการ์ด หน่วยความจำ microSD สำหรับจัดเก็บไฟล์ บันทึกในเครื่อง และปุ่มซิงค์ สำหรับจับคู่กล้อง กับเครือข่าย Wi-Fiของคุณ

arlo go 2 t-mobile

กล้องจับภาพวิดีโอ 1080p เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว ซิงก์กับมืออัตโนมัติ ผ่านarlo go 2 t-mobile

ว่าด้วยโมดูลกล้อง ประกอบด้วยเลนส์ สปอตไลท์ ไมโครโฟน และลำโพง สำหรับเสียงสองทาง เซนเซอร์วัดแสง เซนเซอร์ตรวจจับ ความเคลื่อนไหว อินฟราเรดแบบพาสซีฟ ( PIR ) และLED แสดงสถานะ ระหว่างขั้นตอน การตั้งค่าไฟ LED จะกะพริบช้า ๆ สีน้ำเงิน

เมื่อค้นหาWi-Fi อย่างรวดเร็วเมื่อสร้าง Wi-Fiหรือการเชื่อมต่อ มือถือไฟLED สีเหลืองกะพริบ อย่างรวดเร็ว หมายความว่ากล้อง ไม่สามารถสร้าง Wi-Fi หรือการเชื่อมต่อมือถือได้ เมื่อการตั้งค่า เสร็จสิ้นไฟLED จะติดเป็นสีน้ำเงิน ค้างชั่วขณะหนึ่ง จากนั้นจะดับลง เพื่อประหยัดพลังงาน

ระหว่างการใช้งานปกติ ไฟLEDสีฟ้า ที่กะพริบอย่างรวดเร็ว หมายความว่า กล้องกำลังชาร์จ ในขณะที่สีเหลือง หนึ่งดวงกะพริบทุกๆ 60 วินาที แสดงว่าระดับ แบตเตอรี่เหลือน้อย ไฟสีเหลืองอำพัน กะพริบสองครั้ง หมายความว่า ระดับแบตเตอรี่ ยังใช้งานได้ปกติ

กล้องarlo go 2 review ข้อดีคือ ไร้สายโดยสิ้นเชิง ติดตั้งง่าย วิดีโอ 1080p ที่คมชัด พร้อมการมองเห็นสี ในเวลากลางคืน มีตัวเลือกที่ เก็บข้อมูลในเครื่อง และคลาวด์พร้อมการ แจ้งเตือนอัจฉริยะ ใช้ได้ทั้งการเชื่อมต่อ Wi-Fiและเซลลูลาร์ สามารถทำงานร่วมกับ Alexa , Google และ IFTTT ได้

ข้อเสียก็พอมี หากรับได้ซึ่ง คุณสมบัติบางอย่าง ต้องสมัครสมาชิก และยังไม่รองรับ Apple HomeKit อีกต่างหาก

arlo go 2 amazon

หากคุณวางแผน ที่จะติดตั้งกล้อง ในบริเวณที่ คุณรู้ว่าไม่มี Wi-Fiอยู่ คุณจะทำอย่างไร?

หมดปัญหาไปได้เลย เพราะarlo go 2 mobile plan เป็นอุปกรณ์ที่ มีไซเรนในตัว สัญญาณวิทยุ Wi-Fi 2.4GHz วิทยุมือถือ 4G LTE และวิทยุ GPS สำหรับการ ติดตามตำแหน่ง กล้องใช้Wi-Fi เป็นค่าเริ่มต้น

และจะเปลี่ยนเป็น เซลลูลาร์โดยอัตโนมัติ หากไม่มีสัญญาณWi-Fi หากคุณวางแผน ที่จะติดตั้งกล้อง ในบริเวณที่คุณ รู้ว่าไม่มี Wi-Fiอยู่ ให้ปิดWi-Fi ในการตั้งค่ากล้อง เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ มิฉะนั้น Arlo-Go-2 จะค้นหาสัญญาณ Wi-Fiอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

กล้องarlo go 2 amazon ยังรีวิวถึงการใช้งาน ที่ใช้ได้กับ บริการโทรศัพท์มือถือ T-Mobile, UScellular และ Verizon แต่ต้องสมัครสมาชิก แผนข้อมูล เพื่อใช้งานผ่าน LTE ราคาแผน จะแตกต่างกันไป ตามผู้ให้บริการแต่ละราย

กล้องจับภาพวิดีโอ 1080p เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว หรือเมื่อคุณกดปุ่ม บันทึกด้วยตนเอง มีดิจิตอลซูม 12 เท่า มุมมอง 130 องศา และใช้ไฟ LED อินฟราเรดสำหรับ การมองเห็นกลางคืน แบบขาวดำ จับภาพวิดีโอสี ในสภาพแสงน้อย

หรือเมื่อคุณเปิด ใช้งานสปอตไลท์ ซึ่งarlo go vs arlo go 2 มีฟังก์ชันเดียวกันไม่แตกต่าง เป็นกล้อง Full HD ที่ยืดหยุ่นที่สุด ที่ให้การรักษา ความปลอดภัยที่ ชาญฉลาดแก่คุณ ในสถานที่ต่างๆ และยังมอบความปลอดภัย แบบไร้สาย 100% ด้วย LTE หรือWi-Fiอีกด้วย บอกได้เลยว่าน่าใช้มากๆ

–หลวงวาริน–